Kahlii Quàng Khăn Đỏ và cách lên đồ “Nữ Thần Nghiệp Chướng”

Tướng Kahlii hay còn được gọi là “Nữ Thần Nghiệp Chướng”. Vị tướng này là một trong những pháp sư ám ảnh nhất Liên Quân Mobile bởi kỹ năng gọi hồn man rợ của mình. Tuy vậy Kahlii có lượng máu khá thấp nên thường đứng sau các tướng đỡ đòn. Vậy kỹ năng của Kahlii là gì? cách lên đồ Kahlii mùa 12 ra sao? skin Kahlii Quàng Khăn Đỏ có gì đặc biệt? mời bạn đọc cùng fetishmarathon chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết kỹ năng tướng Kahlii

Tướng Kahlii là một trong những pháp sư có kỹ năng gọi hồn man rợ. Kỹ năng của Kahlii có khả năng làm rối khả năng di chuyển của đối phương, đồng thời giúp đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương. Bên cạnh đó khi sở hữu trang phục Kahlii Quàng Khăn Đỏ, hiệu ứng kỹ năng của Kahlii cũng sẽ chuyển thành màu tím rất đẹp mắt.

Đọa Đày (nội tại)

 • Các chiêu thức gây ra hiệu ứng xuyên thấu. Đồng thời gây 157 sát thương phép lên những kẻ địch đi theo đường thẳng.
 • Tiêu hao năng lượng: 0
 • Hồi chiêu: 0 giây

Lời Nguyền Vĩnh Cửu

 • Kahlii triệu hồi một vùng đất bị nguyền rủa. Khiến đối phương chậm 15% tốc trong 2 giây. Đồng thời gây 160/180/200/220/240/260 (+0.35 công phép) mỗi 0.5 giây lên tất cả.
 • Hồi chiêu: 10 giây
 • Tiêu hao năng lượng: 100
trang phục Kahlii quàng khăn đỏ đẹp mắt
Trang phục Kahlii Quàng Khăn Đỏ đẹp mắt

Linh Hồn Hộ Mệnh

 • Nhờ sức mạnh của những hồn ma, Kahlii tăng 20/25/30/35/40/45% công phép cho chính mình. Đồng thời tăng tốc thêm 10/12/15/17/20/22%.
 • Hồi chiêu: 12 giây
 • Tiêu hao năng lượng: 40

Trong thi đấu, Jinna là một vị tướng có một giai đoạn đầu trận khá khó khăn khi tầm tấn công ngắn, kĩ năng lại phải cần tiếp cận với đối phương. Nhưng khi về cuối trận với đầy đủ lượng đồ cần thiết bạn có thể băng xả vào hàng sau của team địch bắt chết xạ thủ của họ, vậy cách lên đồ Jinna là như thế nào ???  hãy cùng tìm hiểu ngay nhé

Quân Đoàn Ma Quái

 • Kahlii bắt đầu nổi cơn thịnh nộ. Cô triệu hồi liên tục 55 đợt hồn ma tấn công kẻ địch phía trước (trong 5s). Mỗi đợt gây 110/140/170 (+0.15 công phép) sát thương phép. Đối với quái rừng, quân đoàn ma quái tăng 10% sát thương.
 • Thời gian hồi chiêu: 36 giây
 • Tiêu hao năng lượng: 150
Kỹ năng Quân đoàn ma quái của tướng Kahlii
Kỹ năng Quân Đoàn Ma Quái của tướng Kahlii

Thứ tự nâng chiêu tướng Kahlli

Trong các chiêu thức, Lời Nguyền Vĩnh Cửu chính là skill dame chính của Kahlii. Vậy nên người chơi phải ưu tiên nâng chiêu này trước để giết lính một cách nhanh nhất. Trong Liên Quân, nếu xét về tốc độ ăn lính thì Kahlii được xem là một trong những vị tướng ăn quân nhanh nhất. Nếu kết hợp với Trượng Băng thì Lời Nguyền Vĩnh Cửu sẽ trở thành nỗi lo đối với team địch.

Linh Hồn Hộ Mệnh là kỹ năng hỗ trợ bị động cho Kahlii. Khi sử dụng kỹ năng này ở mức độ Max level, Kahlii sẽ tăng max 25% tốc độ và 45% công phép. Đây quả là một điều quá khủng. Với sức mạnh ấy, đôi khi bạn chỉ cần một vòng hộ mệnh thả Lời Nguyền Vĩnh Cửu. Bạn cũng có thể giết rừng team địch chỉ trong chớp mắt.

Chiêu thức cuối cùng bạn cần nâng cho Kahlii đó chính là Quân Đoàn Ma Quái. Chiêu thức này khiến Kahlii bắn liên tiếp 55 lần, mỗi lần gây 170 sát thương phép. Kết hợp với 45% công của kỹ năng Linh Hồn Hộ Mệnh, lượng sát thương của Kahlii  sẽ được tăng lên khá nhiều.

Chiêu thức Lời nguyền vĩnh cửu nên được nâng đầu tiên
Chiêu thức Lời nguyền vĩnh cửu nên được nâng đầu tiên

Cách lên đồ Kahlii mùa 12/2019

Vào mùa 12, nhờ những đòn đánh tay của tướng Kahlii khá lớn nên Kahlii khá hot ở giai đoạn đầu game. Càng về sau, sức mạnh của Kahlii càng mạnh thêm, cô là sự lựa chọn tuyệt vời khi đi đường mid. Vậy cách lên đồ Kahlii như thế nào mạnh nhất? Hãy tham khảo cách lên đồ Kahlii của những cao thủ Liên quân ngay sau đây.

Phượng Hoàng Lệ > Giày Phù Thủy > Trượng Bùng Nổ > Trượng Băng > Sách Thánh > Vương Miện Hecate

 • Phượng Hoàng Lệ: giúp phù thủy tăng sát thương phép và khả năng hồi phục
 • Giày Phù Thủy: tăng dame phép và tốc độ di chuyển
 • Trượng Bùng Nổ: Trượng Bùng Nổ kết hợp với Lời Nguyền Vĩnh Viễn sẽ cấp cho nội tại bùng nổ, gây sát thương phép ở vị trí trong vòng kỹ năng lời nguyền.
 • Trượng Băng: Những tướng như Mganga, Kahlii, Alice là những tướng cần được ưu tiên lên Trượng Băng. Nếu ngay từ đầu game mà Kahlii đã có Trượng Băng thì đây là một việc hết sức nguy hiểm lúc giao tranh ở rồng. Nếu thời điểm này bạn không thể di chuyển linh hoạt và nhanh chóng, bạn chỉ có thể bị Kahlii giết chết.
 • Sách Thánh: Đây là món dùng để cải thiện lượng dame của Kahlii
 • Vương Miện Hecate: giúp cải thiện lượng dame của tướng Kahlii, thông thường khi lên đến món thứ 5 thì thế trận đã phân thắng bại. Vì vậy bạn có thể chọn món khác.
cách lên đồ Kahlii tối ưu sức mạnh
Cách lên đồ Kahlii tối ưu sức mạnh

Những lưu ý cần biết khi chơi tướng Kahlii

 • Kahlii có thể gây sát thương lớn nhưng lượng máu của cô lại khá thấp. Vì vậy cô thường phải đánh sau những vị tướng đỡ đòn.
 • Cách sử dụng tướng Kahlii thông minh nhất đó là khéo léo sử dụng kỹ năng Lời Nguyền Vĩnh cửu. Như vậy chúng ta có thể quấy rối quá trình di chuyển của địch. Đồng thời hỗ trợ đồng đội lao lên tiêu diệt đối phương.
 • Trong những lúc bị quân địch đuổi, chúng ta có thể sử dụng kỹ năng Linh Hồn Hộ Mệnh để tạo khiên chặn các đòn đánh từ kẻ địch. Đồng thời tăng tốc di chuyển của bản thân.
 • Trong những đợt giao tranh tổng, bạn không thể bỏ quên kỹ năng Quân Đoàn Ma Quái. Kỹ năng này có thể mang lại ưu thế cho đồng đội trong những đợt giao tranh tổng.

Khám phá trang phục Kahlii Quàng Khăn Đỏ

Kahlii là một trong những vị tướng ít “quần áo” nhất Liên Quân. Ngày 1/6/2018, bộ trang phục Kahlii Quàng Khăn Đỏ được ra mắt. Bộ trang phục này giúp Kahlii có nhiều hiệu ứng đẹp mắt hơn. Tuy vậy vẫn không gây được nhiều ấn tượng. Ngay từ khi ra mắt Kahlii Quàng Khăn Đỏ được bán với giá 279 quân huy

Tướng Kahlii là một tướng có sức mạnh đáng kể nhưng đang dần bị lãng quên. Tuy vậy nếu bạn biết sử dụng kỹ năng và cách lên đồ Kahlii, bạn có thể phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này. Nếu yêu thích Kahlii, bạn đừng quên mua cho cô nàng skin Kahlii Quàng Khăn Đỏ nhé! chắc chắn trang phục này sẽ khiến Kahlii nổi bật hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *