Omen Quỷ Nguyệt Tướng: cách chơi vua solo mạnh nhất bạn đã biết?

Đối với những game thủ của Liên Quân, hầu như ai cũng biết đến Omen – một tướng solo đường cực kỳ mạnh. Omen quỷ nguyệt tướng còn được mệnh danh là vua solo, thời điểm tướng này mới ra mắt, thật hiếm có tướng nào có thể 1 chọi 1 cùng Omen. Vậy bạn đã biết cách chơi vị tướng siêu mạnh này? Hãy cùng fetishmarathon.com theo dõi bài viết dưới đây để biết được cách phát huy sức mạnh Omen Liên Quân tốt nhất.

Giới thiệu về tướng Omen

Tháng 7.2018, Omen ra khỏi kho báu và chính thức trở thành vị tướng được nhiều game thủ săn lùng. Omen Liên Quân được cộng đồng game thủ mệnh danh là vua solo. Tướng này sở hữu nội tại có thể khiến đối phương di chuyển chậm. Đồng thời tăng sức đánh cho bản thân, khống chế, giảm sát thương của địch. Với sức mạnh bá đạo của mình, Omen thích hợp để chơi ở vị trí đường trên hoặc solo lane tùy vào người chơi lựa chọn.

Omen được mệnh danh là vua solo
Omen được mệnh danh là vua solo

Bộ kỹ năng bá đạo của Omen Quỷ Nguyệt Tướng

Sát khí (Nội tại)

Mỗi đòn đánh trúng đích sẽ giúp Omen nhận một điểm sát khí. Cứ mỗi khi đủ 5 điểm sát khí, đòn đánh sẽ được cường hóa tăng 60 tốc chạy và 20% tốc đánh. Bên cạnh đó còn giảm thời gian hồi chiêu 1, 2 (1 giây) và gây ra 60 sát thương chuẩn, hiệu ứng này kéo dài 5 giây. Đặc biệt, Omen còn có tỉ lệ đánh một lúc hai lần đòn cường hóa, đòn thứ 2 sẽ gây 50% sát thương. Sau khi kết thúc cường hóa, điểm sát khí của Omen sẽ được tính lại từ đầu.

Lumburr Liên Quân là một vị tướng đỡ đòn hỗ trợ siêu khó chịu với bộ kỹ năng: húc, hất tung, làm chậm, chỉ cần ăn trọn bộ combo này thì khả năng bạn lên bảng đếm số là rất cao. Vậy bạn đã biết cách chơi, cách lên đồ của vị tướng Lumburr này chưa, nếu chưa hãy tham khảo ngay nhé

Sát kiếm

 • Omen vung kiếm của mình, kéo mục tiêu phía trước lại gần bản thân và gây ra 200 (+134) sát thương vật lý. Đồng thời còn làm giảm 25% tốc chạy của nạn nhân.
 • Thời gian hồi chiêu: 8s
 • Năng lượng tiêu hao: 0

Sát niệm

 • Khao khát muốn tiêu diệt tất cả bao phủ lấy omen, giúp hắn tăng 50% miễn thương và 25% tốc chạy trong 2 giây. Suốt thời gian này các đòn đánh thường lên omen sẽ bị bắn ngược về chính chủ, gây sát thương vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của nạn nhân ( kèm hiệu ứng đánh thường cường hóa từ Omen ). Các đòn đánh từ kẻ địch chỉ bị bắn ngược mỗi lần .
 • Năng lượng: 0
 • Thời gian hồi chiêu: 11s

Sát vực

 • Omen tấn công tướng địch đầu tiên trúng chiêu gây 400 (+201) sát thương vật lý. Đồng thời tạo ra một đấu trường tử vong khiến sát thương gây ra của mục tiêu bị giảm xuống, đồng thời không thể trốn thoát trong 5 giây.
 • Hồi chiêu: 40s
 • Năng lượng: 0
Chiêu Sát vực Omen tấn công tướng địch đầu tiên gây 400 (+201) sát thương vật lý
Chiêu Sát vực Omen tấn công tướng địch đầu tiên gây 400 (+201) sát thương vật lý

Cách tăng kỹ năng Omen

Thời điểm đầu game, từ level 1 đến 4 rất quan trọng. Lúc này người chơi cần nâng đúng kỹ năng thì tướng mới trở nên mạnh được. Thứ tự nâng chiêu của Omen được hướng dẫn như sau: Sát kiếm > Sát niệm > Sát kiếm > Sát vực.

Từ level 5, người chơi nâng theo hướng dẫn như sau:

Thứ tự tăng chiêu tướng Omen
Thứ tự tăng chiêu tướng Omen

Bảng ngọc Omen

Vì thời gian đầu Omen quỷ nguyệt tướng rất cần tốc đánh nên chúng ta sẽ dùng bảng ngọc của vị tướng sát thủ. Cụ thể là bảng ngọc Omen cấp 3.

Bộ ngọc phù hợp cho Omen quỷ nguyệt tướng
Bộ ngọc phù hợp cho Omen quỷ nguyệt tướng

Ngọc đỏ: Các bạn ép

 • 5 viên tỷ lệ chí mạng 0.5%, tốc đánh 1.6%
 • 5 viên tỷ lệ chí mạng 1.6%

Ngọc tím: Các bạn dùng

 • 7 viên hút máu 1.6%
 • 3 viên tốc chạy 1%, tốc đánh 1%

Ngọc lục:

 • 10 viên công vật lý 0.9 và xuyên giáp 6.4

Giải thích: Tuy giai đoạn đầu bảng ngọc này sẽ hơi yếu nhưng bù lại tốc đánh sẽ rất lợi hại. Tốc đánh càng nhanh, Omen càng nhanh tích lũy được điểm sát khí.

Cách lên đồ Omen mùa 12

Để phát huy sức mạnh của Omen quỷ nguyệt tướng, chúng ta lên đồ theo thứ tự sau: Kiếm fafnir – Giày du mục – Khiên thất truyền – Gương sấm sét – kiếm muramasa – Vuốt hung tàn

 • Kiếm fafnir: Giúp người chơi tăng chỉ số tốc đánh và hút máu. Ngoài ra khi Omen gây sát thương chuẩn từ đòn đánh thường thì nội tại của trang bị này rất phù hợp.
 • Giày du mục: Giúp Omen quỷ nguyệt tướng tăng tốc chạy và tốc đánh.
 • Khiên thất truyền: Nếu muốn trang bị thủ cho Omen thì đây là một trang bị hợp lý. Khiên thất truyền có thể kết hợp cùng chiêu 2 của Omen. Cụ thể chiêu 2 là miễn thương, tăng tốc chạy. Thêm Khiên thất truyền giảm 30% tốc đánh thì chắc chắn mục tiêu sẽ bị hạ mà chưa kịp xả sát thương.
 • Gươm sấm sét: Trang bị này có thể tăng tốc đánh, tốc chạy và cả khả năng hút máu của Omen. Với nội tại vừa có khả năng hút máu, vừa thêm sát thương cùng giảm 1 giây hồi chiêu các kỹ năng. Đây là trang bị phù hợp cho Omen.
 • Kiếm muramasa: Kiếm muramasa lấy chỉ số xuyên giáp giúp các đòn đánh của Omen thấm hơn.
 • Vuốt hung tàn: Trang bị này giúp Omen tăng tốc đánh và chí mạng. Chỉ có khi tốc cao, Omen mới có thể tối đa nội tại, gây sát thương chuẩn.
cach len do sieu manh cua omen lien quan
Cách lên đồ siêu mạnh của Omen liên quân

Cách chơi Omen Liên Quân mùa 12

Cách chơi Omen đầu trận:

 • Omen giai đoạn đầu rất mạnh, vì vậy chúng ta cứ tích cực farm rừng, lính nhằm lên lv 2 nhanh nhất. Khi đã có Sát niệm, Omen sẽ được tăng khả năng chống chịu. Vì vậy trước khi bước vào giao tranh, bạn cần bật Sat niệm để giảm chống chịu và phản ngược về lại mục tiêu.
 • Rèn luyện đánh tay tích cực nhằm cường hóa đòn đánh thường, giúp sát thương càng mạnh hơn.
 • Lên lv4, Omen sẽ có Sát Vực. Đây là kỹ năng gây khó chịu cho nhiều người chơi khi mục tiêu bị giam trong vòng trong và không thể chạy trong 5 giây. Sau khi đối phương bị trói, Omen sẽ dùng chém thường đánh liên tục. Sau đó dùng Sát niệm để tăng chống chịu và giảm sát thương. Nếu đối phương chưa chết, ta sẽ dùng Sát kiếm để kéo địch về phía mình và đánh thường.

Cách chơi Omen vài giữa và cuối trận

Trong giao tranh, Omen liên tục sử dụng các combo như: Sát vực > Sát niệm > Sát kiếm > Đánh thường liên tục sẽ khiến kẻ địch phải e dè. Ngoài ra, Omen phá trụ cũng cực nhanh nhờ các đòn đánh thường liên tiếp.

Được mệnh danh là vua solo, Omen quỷ nguyệt tướng phải khiến nhiều người dè chừng. Hy vọng với những thông tin trên, người chơi đã biết cách chơi Omen. Hãy sắm ngay Omen hắc tử vệ để chinh phục đường đua top nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *