Hướng dẫn cách rời clan Liên Quân “dễ như ăn kẹo”

Được lấy cảm hứng từ Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile từ khi ra mắt tại Việt Nam đã nhanh chóng được cộng đồng người chơi game yêu thích. Trong các tính năng mới mẻ của Liên Quân, người ta vẫn thắc mắc làm thế nào để rời Clan Liên Quân? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Hướng dẫn lập hội trong game Liên Quân

Khi người chơi đạt đến cấp độ 9, tính năng Hội trong game sẽ được mở. Tính năng này giúp người chơi tương tác và mở rộng mối quan hệ nhiều hơn. Nhất là khi hoạt động và làm nhiệm vụ hội, nhóm, đi chiến…Để sử dụng tính năng này, bạn bấm vào biểu tượng “Hội” ở góc dưới cùng, bên trái màn hình. Tại đây, một giao diện đầy đủ các tính năng hội sẽ xuất hiện, bạn cần chú ý vào những điểm sau:

Tính năng Hội giúp người chơi tương tác nhiều hơn
Tính năng Hội giúp người chơi tương tác nhiều hơn

Danh sách Hội

Trong giao diện của tính năng Hội sẽ xuất hiện các hội đang hoạt động trong game. Những hội nằm ở Top đầu chính là những hội có điểm hoạt động cao và ngược lại. Khi chọn được hội mình muốn gia nhập, bạn chỉ cần bấm vào hội này, click nút “Yêu cầu gia nhập” và chờ quản trị viên hội đó duyệt.

Hội đang kiến tạo

Hội đang kiến tạo là những hội mới được thành lập. Nếu hội có đủ 5 thành viên thì sẽ được hoạt động và xuất hiện trên danh sách hội chính thức.

Danh sách hội đang kiến tạo
Danh sách hội đang kiến tạo

Tạo Hội

Nếu muốn tự tạo hội cho riêng mình, bạn có thể sử dụng tính năng tạo Hội. Tại đây bạn sẽ được tự đặt tên hội, đổi huy hiệu hội, khẩu hiệu. Lệ phí tạo hội là 99 quân huy. Ban đầu, hội mới lập sẽ trải qua một quá trình chuẩn bị. Những người chơi khác có thể thấy hội trong danh sách chuẩn bị. Khi có ứng viên gia nhập đủ, Hội sẽ được tạo thành công. Lúc này người sáng lập sẽ là Hội chủ và hai ứng viên khác làm Hội phó.

Thêm thành viên

Tất cả những thành viên trong hội đều có thể mời bạn bè của họ gia nhập hội. Đối với bạn bè của hội chủ, hội phó, nếu họ đồng ý thì họ sẽ trở thành thành viên của hội ngay. Còn nếu thành viên mời bạn bè tham gia hội, điều này vẫn cần chờ hội phó hoặc hội chủ xét duyệt.

Thưởng vàng cho thành viên hội

Nếu thành viên tham gia vào các trận đấu thường và hạng, họ sẽ được thưởng vàng. Số lượng thành viên càng nhiều, mức thưởng càng lớn (tối đa 50%). Tính năng hội thật đơn giản để sử dụng đúng không nào? vậy cách rời rời Clan Liên Quân sẽ ra sao? chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Cách rời clan Liên Quân dễ như ăn kẹo

Đối với nhiều tân thủ, họ phải mất một thời gian mới có thể làm quen hết các tính năng trong game. Tưởng chừng như phức tạp, nhưng nếu bạn tham khảo nội dung dưới đây, bạn sẽ biết được cách rời clan liên quân thật dễ dàng.

  • Bước 1: Bạn vào clan của mình, bấm nút chọn Kiểm định
  • Bước 2: Khi giao diện mới xuất hiện, chúng ta sẽ nhìn thấy chữ “Rời clan” ở góc dưới, bên phải màn hình. Chỉ cần ấn vào biểu tượng này, bạn đã rời clan liên quan thành công.
Cách rời clan liên quân dễ dàng
Cách rời clan liên quân dễ dàng

Những lưu ý cần biết khi chơi Liên Quân

Đối với những tân game thủ, bất cứ tính năng nào trong game cũng mới lạ với họ. Dù đó là tính năng đơn giản hay phức tạp. Vì vậy để sớm làm quen với game, bạn cần biết một số lưu ý cũng như kiến thức cơ bản để rút ngắn con đường trở thành cao thủ.

Các thuật ngữ thông dụng

Khi vào trận, bạn sẽ thường xuyên bắt gặp những từ như đường giữa, đường trên, rừng…Ngược lại với LMHT, Liên quân cần phải có sự xoay chiều và bản đồ đối xứng trên màn hình điện thoại. Để người chơi có trải nghiệm tốt hơn thì “đường trên” của team là “đường dưới” của đối thủ. Vì vậy bạn sẽ không đặt tên đường là “trên dưới” mà sẽ phụ thuộc vào sự xuất hiện của Boss quái rồng và King Kong. Bạn nên nhớ kỹ điều này để có thể tương tác với đồng đội.

Cấu hình chơi Liên Quân là thứ mà cộng đồng game thủ Liên Quân hay đặt ra vì mỗi lần cập nhật phiên bản mới thì tựa game này lại nặng hơn, lag hơn. Tuy đã có những cách để giảm dung lượng nhưng có vẻ những máy điện thoại yếu khi chơi tựa game này sẽ rất lag, nhiều khi không load được vào game hoặc bị văng ra trong khi chơi. Cùng tìm hiểu ngay nhé

Lựa chọn Tướng và Chia đường

Việc lựa chọn tướng ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc chiến. Vì vậy các thành viên trong team cần có sự phân chia các tướng và chọn nhiệm vụ phù hợp. Người chơi không nên chọn tướng theo ý thích của mình mà phải bàn bạc với đồng đội kỹ càng, mỗi tướng sẽ đảm nhận những nhiệm vụ khác nhau và chia đường đi cho phù hợp. Ví dụ như đi Rồng nên cho Xạ thủ và support, đi King Kong thì chọn đỡ đòn và đấu sĩ.

Sử dụng bản đồ nhỏ

Bản đồ nhỏ là tính năng giúp bạn theo dõi toàn bộ Map của trận đấu để bạn theo dõi. Bạn chỉ cần kích vào biểu tượng kích lúp, bản đồ thu nhỏ sẽ được hiện ra. Sau khi nắm được vị trí của đối phương, bạn có thể giao tranh. Trong lúc chiến đấu, bạn cần theo dõi bản đồ liên tục để nắm bắt tình hình, từ đó có những quyết định phù hợp trong trận đấu.

Bản đồ nhỏ rất quan trọng trong giao tranh
Bản đồ nhỏ rất quan trọng trong giao tranh

Lên đồ phù hợp với tướng

Chỉ khi được trang bị phù hợp, vị tướng của bạn mới có thể phát huy tối đa sức mạnh. Để biết cách lên đồ cho tướng đúng cách, bạn có thể tham khảo những cao thủ có thứ hạng xếp hạng cao. Bên cạnh đó, bạn đừng quên tham khảo bảng ngọc và cách nâng cấp kỹ năng của những vị tướng này nữa nhé!

Trong bài viết trên, Fetishmarathon vừa giới thiệu đến bạn đọc cách rời clan Liên Quân cho người mới chơi. Tính năng hội là một tính năng thú vị mà bất cứ game thủ nào cũng không nên bỏ qua. Vì vậy đừng quên sử dụng tính năng này khi tham gia Liên Quân Mobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *